นายมารุต ศิริธร ผู้อำนวยการ พร้อมคณะผู้บริหาร บุคลากร สถาบันกลุ่ม CMT พาณิชย์ - เมโทร และมหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น ร่วมมอบกระเช้าของขวัญอวยพรวันคล้ายวันเกิดแด่ ดร.มรกต สุวรรณชิน ประธานกรรมการบริหารวิทยาลัย ขอให้ท่านมีพลานามัยที่แข็งแรงเป็นร่มโพธิ์ร่มไทรแห่งรอยยิ้ม แห่งความสุขตลอดไป เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2563 ณ ห้องประชุม ED - tech วิทยาลัยพณิชยการเชียงใหม่