ตัวแทนนักศึกษาสถาบันกลุ่ม CMT พาณิชย์-เมโทร เข้ารับรางวัลดีเด่นและนักศึกษาที่มีผลงานในระดับประเทศ เนื่องในงานเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2565 ณ โรงเรียนมงฟอร์ต แผนกมัธยม

รางวัลเยาวชนดีเด่นวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการเชียงใหม่ 1. นายกฤษฎา ลุงมั่น 2. นางสาวสโรชา เอมเจริญ 3. นางสาวลำไย ลุงตี่ 4. นางสาวดวงกมล คันธี 5. นางสาวณัฐนิชา สุธรรมวิจิตร รางวัลเยาวชนดีเด่นวิทยาลัยเทคโนโลยีเมโทร 1 นายหลู่ ไทยใหญ่ 2 นายธนาวุฒิ ต๊ะฮ่อ 3 นายวีรภัทร พิทยาวิวัฒ รางวัลเยาวชนดีเด่น 1. นางสาว ณัฐรินีย์ แสนคำ 2 นายศักดา แซ่ซวง 3 นายธีรภัทร เข็มสุวรรณ ช่าง 1. นายจักรภัทร แซ่เจ้า 2. นางสาววิไลพร ทองสุวรรณ 3. นายณัฐนนท์ ดวงทิพย์ 4. นายบรรพต มอแอ 5 นายนที สุนทร 6. นายปิยะชัย ตรีทศพงศ์ 7. นายวันเฉลิม แซ่ย่าง 8. นายอัครเดช ไชยราช 9. นางสาวณัฐนิชา สิงหา 10. นายเจษฎาภรณ์ จันทร์ศิลป์ 11. นายธีรดา ลุงวิ 12. นายสมบัติ ลุงติ 13. นางสาวสิรินภา สุขสำราญ 14. นางสาวทิพยาภรณ์ เต๊จ๊ะ 15. นายปุ๊ 16. นายชัชพิสิฐ วงค์บุญมา 17. นายกวิน แซ่หมี่ 18. นายคุณัญญู วงษ์แสง 19. นายธนณัฎฐ์ ไชยา 20. นายกฤษดา สายแก้ว 21. นางสาว แสงหอม จันดา 22. นางสาวธนัชพร ใจมา