ผู้บริหารร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิดท่านประธาน

ดร.มรกต สุวรรณชิน ประธานกรรมการบริหารวิทยาลัย พร้อมด้วย ดร.กิตติพัฒน์ สุวรรณชิน รองประธานกรรมการบริหาร นายมารุต ศิริธร ผู้อำนวยการ พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีเมโทรและวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการเชียงใหม่ ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดท่านประธาน 16 ธันวาคม พร้อมกันนี้คณะผู้บริหารและคณาจารย์ ได้ร่วมอวยพรวันเกิดและมอบกระเช้าของขวัญ แด่ท่าน ดร.มรกต สุวรรณชิน ณ ห้องประชุมวิทยาลัยฯ