สถาบันกลุ่ม CMT พาณิชย์-เมโทร จัดกิจกรรมโชว์ผลงานนวัตกรรม สิ่งประดิษฐ์ นักศึกษาประจำปีการศึกษา 2565 (ครั้งที่ 1) เพื่อให้นักศึกษาทุกคนได้มีพื้นที่ในการแสดงออกของความคิดสร้างสรรค์ คิดค้นนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ ที่เกี่ยวข้องในสาขาวิชา อีกทั้งยังสามารถนำมาต่อยอดในสายอาชีพของตนเอง และนำไปพัฒนาต่อยอดเพื่อสังคมได้อีกด้วย