ขอแสดงความยินดี กับบุคลากรสถาบันกลุ่ม CMT พาณิชย์-เมโทร ที่ได้รับรางวัลจากสมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่ได้ร่วมแข่งขันผลงานประเภท วิจัยชั้นเรียน การประกวดแข่งขันผลงานวิจัยและนวัตกรรมสื่อการสอนระดับประเทศ ครั้งที่ 15 โดยมีนายมารุต ศิริธร ผู้อำนวยการเป็นผู้มอบรางวัล เมื่อวันจันทร์ ที่ 14 พฤศจิกายน 2565