ในวันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม 2565 สถาบันกลุ่ม CMT พาณิชย์ - เมโทร จัดโครงการ บริการชุมชนและจิตอาสา ณ องค์การบริหารส่วนตำบลมะขุนหวาน อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีการบริการจากน้อง ๆ นักศึกษาทุกสาขาดังนี้ -บริการตรวจเช็คสภาพ ซ่อมรถจักรยานยนต์ และเครื่องยนต์การเกษตรเบื้องต้น โดยนักศึกษาสาขาช่างยนต์ -บริการตรวจเช็คสภาพ ซ่อมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเบื้องต้น โดยนักศึกษาสาขาช่างอิเล็กทรอนิกส์ -ออกแบบและปรับภูมิทัศน์ภายในบริเวณองค์การบริหารส่วนตำบลมะขุนหวาน โดยนักศึกษาสาขาสถาปัตยกรรม -สอนทำขนม (Fried pizza) พิซซ่าทอด สร้างอาชีพ โดยนักศึกษาสาขาการบัญชี, สาขา DIT, สาขาการท่องเที่ยว และสาขาการตลาด -สอนทำน้ำยาล้างจาน โดยแผนกวิชาสามัญ กิจกรรมดำเนินเสร็จสิ้นด้วยความเรียบร้อย และได้รับความสนใจจากชาวบ้านเป็นอย่างดีเยี่ยม ทางสถาบันกลุ่ม CMT พาณิชย์ - เมโทร ขอขอบพระคุณ องค์การบริหารส่วนตำบลมะขุนหวาน อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ ที่ได้กรุณาสนับสนุนสถานที่ในการจัดกิจกรรมของน้อง ๆ นักศึกษาในครั้งนี้ด้วยค่ะ