สถาบันกลุ่ม CMT พาณิชย์ - เมโทร นำโดยนายมารุต ศิริธร ท่านผู้อำนวยการ ได้รับเชิญ ให้เป็นประธานมอบเหรียญรางวัล แก่ผู้ชนะในการแข่งขันหมากล้อม ณ สนามกีฬา 700 ปี ในการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 ประจำปี 2566 "เทียนนกแก้วเกมส์" ระหว่างวันที่ 6-14 ม.ค. 66