นายมารุต ศิริธร ผู้อำนวยการสถาบันกลุ่ม CMT พาณิชย์ - เมโทร และคณะผู้บริหาร ร่วมถ่ายภาพมอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษาที่มีคุณธรรม จริยธรรม มีสถิติการมาเรียน ดีเยี่ยม/ดีมาก/ดี ของภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 โดยมอบเกียรติบัตรเหรียญ ทอง ระดับ ดีเยี่ยม, เกียรติบัตรเหรียญ เงิน ระดับ ดีมาก และเกียยรติบัตรเหรียญ ทองแดง ระดับดี