ตัวแทนอาจารย์ และบุคลากร จากสถาบันกลุ่ม CMT พาณิชย์ - เมโทร ได้รับคัดเลือกให้เข้ารับรางวัล เนื่องในพิธีรำลึกพระคุณบูรพาจารย์ สมาคมสถานศึกษาเอกชนจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2566 ณ หอประชุม วิทยาลัย เทคโนโ

เมื่อวันจันทร์ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2566 ตัวแทนอาจารย์ และบุคลากร จากสถาบันกลุ่ม CMT พาณิชย์ - เมโทร ได้รับคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลเกียรติยศวันครู ประจำปี 2566 มอบโดย นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ และ รางวัลครูดีเด่น ประจำปี 2566 มอบโดย นางยุพิน บัวคอม ศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ และ วางพานพุ่ม เนื่องในพิธีรำลึกพระคุณบูรพาจารย์ สมาคมสถานศึกษาเอกชนจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2566 ณ หอประชุม วิทยาลัย เทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา เชียงใหม่ อาจารย์ที่ได้รับรางวัลเกียรติยศวันครู ได้แก่ 1.นางแสงดาว ชุ่มใจ 2.นายสุวัฒน์ สุริยาวงศ์ อาจารย์ที่ได้รับรางวัลครูดีเด่น ได้แก่ 1.ว่าที่ร้อยตรีภาสกร มีชัย 2.นายศุภชีพ พีรวุฒิประเสริฐ 3.นางสาวพงษ์วิภา เทวีลาภรณ์ 4.นายจิตรพงษ์ ปินตาปวง ขอแสดงความยินดีกับทุกท่านครับ