ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาช่างยนต์ทีคว้ารางวัล "ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรม ระดับ Gold" การประกวดแข่งขัน Smart Innovation 2023 ครั้งที่ 1 การแข่งขันนวัตกรรมประเภทที่ 10 ของการแข่งขันทักษะวิชาชีพการประกวดแข่งขันนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ สถานศึกษาเอกชน ระดับชาติ ปีการศึกษา 2565 ชื่อสิ่งประดิษฐ์ : ทุ่นพ่นน้ำพลังงานแสงอาทิตย์ นวัตกรรมด้านสังคมและสิ่งแวดล้อม (Social & Environment) ชื่อผู้ประดิษฐ์ :1. นายอุทัย กุลนิธิรัตน์ 2. นางสาวแสงหอม จันตา 3. นายนพพล มาเยอะ 4. นายธนาวุฒิ ตะฮ่อ 5. นางสาวธนัชพร ใจมา อาจารย์ที่ปรึกษา 1. นายวิชชุกร บัวคำซาว 2. นายสรศักดิ์ สุยะคำ วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุมปัญญางาม วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์