ตัวแทนนักศึกษาสถาบันกลุ่ม CMT พาณิชย์-เมโทร เข้ารับประกาศนียบัตรเกียรติคุณ เด็กและเยาวชนต้นแบบ คนดีวิถีพุทธ

สถาบันกลุ่ม CMT พาณิชย์-เมโทร ขอแสดงความยินดีกับตัวแทนนักศึกษา ที่ได้รับคัดเลือกให้เข้ารับประกาศนียบัตรเกียรติคุณ เด็กและเยาวชนต้นแบบ คนดีวิถีพุทธ ภายใต้โครงการ ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อพระพุทธศาสนา ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๖ (สถานศึกษา) เนื่องในวันมาฆบูชา ในวันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2566 ณ พุทธสถานเชียงใหม่ รายชื่อนักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือก 1.นายสิทธิชาย สิทธิ์คงชลิต 2.นายหลู่ ไทยใหญ่ 3.นายชูชีพ ลุงโป้ง 4.นายวีรภัทร พิทยาวิวัฒน์ 5.นางสาวณัฐรินีย์ แสนคำ 6.นายจ่อ ไทยใหญ่ 7.นายธีรภัทร เข็มสุวรรณ 8.นางสาวศิริพร แซ่จาง