สถาบันกลุ่ม CMT พาณิชย์ - เมโทร ขอต้อนรับคณะทำงานติดตามและประเมินผลการใช้งานระบบงานทะเบียนวัดผลนักเรียนนักศึกษาของสถานศึกษาอาชีวศึกษาภาคเอกชน (ระบบ PVRS) ในวันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม พ.ศ.2566 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการเชียงใหม่ และ วิทยาลัยเทคโนโลยีเมโทร