แข่งเรือประเพณี CMT พาณิชย์-เมโทร ประจำปีการศึกษา 2566

สถาบันกลุ่ม CMT พาณิชย์-เมโทร จัดกิจกรรม แข่งเรือประเพณี ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อเป็นการรับน้องใหม่ และ สานสัมพันธ์ของนักศึกษาทุกสาขาวิชาในวิทยาลัย โดยกิจกรรมในครั้งนี้ เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ออกแบบเรือประดิษฐ์ด้วยตนเอง และมีการแข่งเรือชักเย่อโดยตัวแทนจากสาขาต่าง ๆ โดยรางวัลชนะเลิศเรือประดิษฐ์ได้แก่ สาขาช่างอิเล็กทรอนิกส์ และรางวัลชนะเลิศแข่งเรือชักเย่อได้แก่ สาขาช่างยนต์ กิจกรรมในครั้งนี้นักศึกษาได้ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีเยี่ยม และพร้อมใจกันร่วมเชียร์ตลอดการแข่งขัน