สถาบันกลุ่ม CMT พาณิชย์ - เมโทร ตรวจเงินอุดหนุนนักศึกษาระดับ ปวช. ในภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566

สถาบันกลุ่ม CMT พาณิชย์ - เมโทร นำโดย นายสมศักดิ์ เขียวแสงใส ที่ปรึกษาวิทยาลัย นำคณะผู้บริหาร บุคลากร ร่วมต้อนรับคณะกรรมการการตรวจสถานศึกษาอาชีวศึกษาเอกชน เกี่ยวกับการใช้จ่ายเงินอุดหนุน นักศึกษาระดับ ปวช. ในภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566