สถาบันกลุ่ม CMT พาณิชย์ - เมโทร เข้าร่วมงานเปิดบ้านราชมงคลล้านนา ปี 2566 PMUTL OPEN HOUSE ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2566 สถาบันกลุ่ม CMT พาณิชย์ - เมโทร นำโดย นายสุวัฒน์ สุริยาวงค์ รองผู้อำนวยการ นายสมศักดิ์ เขียวแสงใส ที่ปรึกษาวิทยาลัย และ นายชัยวัฒน์ ผู้รอด ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายแนะแนวและประชาสัมพันธ์ ร่วมงานเปิดบ้านราชมงคลล้านนา ปี 2566 PMUTL OPEN HOUSE ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา