ตัวแทนนักศึกษา เข้ารับรางวัลเยาวชนดีเด่น 2566 ???? สถาบันกลุ่ม CMT พาณิชย์ - เมโทร ส่งตัวแทนนักศึกษา เข้ารับรางวัลเยาวชนดีเด่น เนื่องในงานวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2566 โดยเทศบาลนครเชียงใหม่ ณ เวทีลานอนุสาวรีย์สามกษัตริย์? เชียงใหม่ ได้แก่ 1. นางสาวธนัชพร ใจมา วิทยาลัยเทคโนโลยีเมโทร (เยาวชนดีเด่นด้านวิชาการ) 2. นางสาวณัฐรินีย์ แสนคำ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการเชียงใหม่ (เยาวชนดีเด่นด้านวิชาการ)