เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2566 สถาบันกลุ่ม CMT พาณิชย์ - เมโทร ร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น ระดับจังหวัด สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ทั้ง 6 ท่าน ได้แก่ 1.นายประยูร วัฒนเมธีกุล รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ 2.นายธนภัทร มั่นคง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีพายัพและบริหารธุรกิจ 3.นางสาวกัญญา ทาระนัด รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพจอมทอง 4.นายบุญรัตน์ สว่างแจ้ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ 5.นายชัชวาลย์ มูลศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพจองทอง 6.นายชาลัน คุณหลวง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพฝาง เข้าประเมินคณะกรรมการดำเนินงาน องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย สถาบันกลุ่ม CMT พาณิชย์ - เมโทร