"เรียนไปด้วย ทำงานไปด้วย" ที่ CMT พาณิชย์ - เมโทร เรามีให้ สถาบันกลุ่ม CMT พาณิชย์ - เมโทร นำโดยฝ่ายความร่วมมือของวิทยาลัย ส่งตัวแทนนักศึกษาเข้าเซ็นสัญญาข้อตกลง (MOU) ระหว่างผู้ปกครอง และ นักศึกษา สาขาวิชาการบัญชี ในระดับชั้น ปวส. AC-401 เพื่อลงฝึกอาชีพ(ทวิภาคี) ร่วมกับ The Entaneer Poshtel และ บริษัท ทริปเปิ้ล-เอส โออีเอ็ม (ไทยแลนด์) จำกัด