คัดเลือกเข้ารับพระราชทานรางวัล ประจำปี 2565

สถาบันกลุ่ม CMT พาณิชย์ - เมโทร ขอแสดงความยินดียิ่ง กับตัวแทนนักศึกษา นายวิษณุ เครือพลอย นักศึกษาระดับชั้น ปวส. สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการเชียงใหม่ ได้รับคัดเลือกให้เข้ารับพระราชทานรางวัล "ความเป็นเลิศด้านอาชีวศึกษา" นักศึกษาที่มีผลงานรางวัลระดับประเทศ โดย สมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2565 ขอแสดงความยินดีด้วยครับ