โฟล์คซอง CMT พาณิชย์ - เมโทร ร่วมแสดง ?ดนตรีในสวน? พร้อมเข้ารับบัตรอนุญาตประจำตัวผู้แสดงความสามารถ มอบโดยนายอนุกูล ปีดแก้ว ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ณ สวนบวกหาด จ.เชียงใหม่

วงดนตรี โฟล์คซอง โดยนักศึกษาสถาบันกลุ่ม CMT พาณิชย์-เมโทร (วง Dynamic) เข้ารับบัตรประจำตัวผู้แสดงความสามารถ จากกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในโอกาส พม.เชียงใหม่ สนง.พมจ. เชียงใหม่ จัดงานดนตรีในสวน "ดนตรีพหุวัฒนธรรมร่วมสมัย เพื่อคนทุกวัย" เพื่อรณรงค์และประชาสัมพันธ์การเข้าถึงการเป็นผู้แสดงความสามารถ และมีบัตรผู้แสดงความสามารถ ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้ เด็ก นักเรียน ผู้สูงอายุ คนไร้ที่พึ่ง คนไร้บ้าน คนพิการ และคนทุกช่วงวัย สามารถสร้างอาชีพเสริม มีรายได้ อีกทั้งยังเป็นการลดจำนวนคนขอทาน และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีกลุ่มเป้าหมาย ได้แก่ ผู้แสดงความสามารถผู้สูงอายุ คนพิการ และประชาชน พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ จำนวน 400 คน ในกิจกรรมดังกล่าว มีนายอนุกูล ปีดแก้ว ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหารกระทรวง พม. และ หน.หน่วยงาน พม.หนึ่งเดียว เข้าร่วมงาน และมีกิจกรรมที่เสริมพลังทุกกลุ่มเป้าหมาย เช่น การออกบัตรประจำตัวให้ผู้แสดงความสามารถ การแสดงของผู้แสดงความสามารถที่ประสบความสำเร็จ การแสดงของสภาเด็กและเยาวชนร่วมกับอ้อม รัตนัง ศิลปินล้านนา การออกบูทของคนพิการ ผู้สูงอายุ กลุ่มแม่วัยใส และเด็ก รวมถึง การโชว์ผลงานของผู้แสดงความสามารถ โดยได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวและประชาชนทั่วไปอย่างมาก