24 กรกฎาคม 2563 นายมารุต ศิริธร ผู้อำนวยการ สถาบันกลุ่ม CMT พาณิชย์ - เมโทร เป็นประธานในพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม พร้อมทั้ง คณะผู้บริหาร คณะครูบุคลากร และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธี ณ ลาน 10 ปีเมโทร